PRODUCTS
     
GIẢI PHÁP VAN ĐIỀU KHIỂN RTK
 - Công Ty TNHH ATES là đại lý chính thức chuyên nhập khẩu và phân phối van RTK (Germany) tại Việt Nam. Van điều khiển RTK được thiết kế chuyên dụng cho nồi hơi, hệ thống hơi vì khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất rất cao, đặc biệt sử dụng nhiều trong các lo hơi cao áp của các nhà máy nhiệt điện, các hệ thống phối trộn hơi, chất lỏng, dầu nước nhiệt độ cao….
- Van điều khiển RTK có nhiều loại điều khiển khác nhau như điều khiển bằng điện, khí nén…. Trong đó van điều khiển RTK điều khiển bằng khí nén  được dùng phổ biến tại những nơi có nhiệt độ môi trường cao và khắc nghiệt cũng như có nhiều độ ẩm, hơi nước như khu vực lò hơi và hệ thống cung cấp hơi. Tuy nhiên với loại van điều khiển RTK điều khiển bằng điện cũng được thiết kế để có thể chịu được tốt các môi trường trên.
Van điều khiển RTK được tin dùng bởi sự bền bỉ và có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt nhất mà không loại van nào có thể đáp ứng được. Vì vậy so với các nhãn hiệu khác thì van RTK vẫn có giá rất cao so với các nhãn hiệu khác như Samson, Ari… nhưng van điều khiển RTK vẫn có chổ đứng trên thị trường bởi chức năng và công dung đặc biệt của nó.
- Van điều khiển RTK được thiết kế chuyên dùng đặc biệt cho môi trường khắc nghiệt cũng như cần độ chính xác cao cũng như giá thành cao, vì vậy van điều khiển RTK vẫn còn quá xa lạ và ít phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng ta chỉ có thể thấy chúng tại các nhà máy xí nghiệp có môi trường khắc nghiệt mà thôi. Van điều khiển RTK có thể chịu được áp suất cao lên tới 100bar và nhiệt độ lên tới trên 500 C . Van điều khiển tuyến tính RTK với độ chính xác rất cao, giải điều khiển rất tinh, có thể điều khiển với bước nhiệt độ và áp suất rất thấp và gàn như không bị sai số bởi tác động của môi trường bên ngoài. Vật liệu van điều khiển từ Gang cho tới Inox tùy theo ứng dụng.
- Để đáp ứng yêu cầu toàn diện và tổng thể cho toàn hệ thống, Bên cạnh sản phẩm chính là van điều khiển, hãng RTK cũng đã phát triển thêm nhiều sản phẩm như Van giảm áp RTK, Van xả đáy nồi hơi RTK, Van xả váng nồi hơi RTK, Van xả váng liên tục nồi hơi RTK, Van điều khiển nước cấp cho nồi hơi RTK, Van cân bằng áp suất RTK, Bộ điều khiển nhiệt độ RTK, Bộ điều khiển mức nước RTK, Bộ điều khiển RTK, Cảm biến nhiệt độ RTK.